Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Cam kết của chúng tôi

Trong bối cảnh của một nền tư pháp nước nhà đang có sự chuyển biến mạnh mẽ theo hướng xã hội hóa các hoạt động tư pháp, kéo theo đó, hàng loạt các văn phòng Thừa phát lại ra đời để thực hiện các công việc mang tính chất quyền lực công, chia sẻ, hỗ trợ công việc với các cơ quan nhà nước. Văn phòng Thừa phát lại Quận Sài Gòn chính thức khai trương, đi vào hoạt động từ ngày 11/04/2014 và nằm ngay trong khuôn viên trung tâm hành chính Quận Thủ Đức. Văn phòng có chức năngTỔ CHỨC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ tương đương thẩm quyền của Chi cục thi hành án dân sự Quận Thủ Đức, XÁC MINH TÀI SẢN để thi hành án, lập VI BẰNG làm CHỨNG CỨ và TỐNG ĐẠT.

Là tổ chức được Nhà nước giao quyền cung cấp dịch vụ pháp lý mang tính chất công quyền, Chúng tôi sẽ thực hiện công tác GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ cho người dân.

tu van mien phi thua phat lai

Người dân đang được tư vấn pháp luật miễn phí tại VP Thừa phát lại Sài Gòn

 

I. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI KHI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA VĂN PHÒNG

Cam ket cua thua phat lai thu duc

II. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Mọi lúc, mọi nơi, đến ngay khi bạn cần!

Chỉ cần gọi: 0834 112 115

- Điều đó có nghĩa rằng, khi bạn có rắc rối pháp lý và bạn gọi điện đến văn phòng nhờ hỗ trợ, chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ, giải đáp và đồng hành cùng những rắc rối pháp lý mà bạn gặp phải.

- Khi bạn có nhu cầu nhưng vì bất kỳ lý do gì mà không thể đến văn phòng, hãy cho chúng tôi địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý vị tiếp nhận hồ sơ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

- Khi bạn cần Thừa phát lại hỗ trợ tại nhà, tại công ty hoặc bất kỳ địa chỉ nào tại TP. HCM, hãy cho chúng tôi địa chỉ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ bạn.

- Khi bạn đang cần Thừa phát lại hỗ trợ gấp mà rơi vào buổi tối, ngày nghỉ, ngày lễ… hoặc bất kỳ thời gian nào khác. Hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến ngay để hỗ trợ bạn.

- Nếu bạn thuộc hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng trợ giúp pháp lý miễn phí, Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ miễn phí cho bạn.

1_1

Người dân yêu cầu Thừa phát lại đến tận nhà lập vi bằng giao nhận tiền

III. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

Đem Thừa phát lại đến tận nhà Dân!

IV. HÃY GỌI CHÚNG TÔI LÀ

Thừa phát lại - 113 của dân sự!

 

Tổng đài Thừa phát lại miễn phí: 0834 112 115

Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng