vi bang mua ban nha dat, lap vi bang tai nha, vi bằng internet, ghi nhận tình trạng chiếm giữ mặt bằng, ghi nhận tình trạng lấn chiếm
Video

 

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Tin hoạt động Văn phòng

KÝ SỰ TỐNG ĐẠT

KÝ SỰ TỐNG ĐẠT

10:23 | 04/07/2019

“…. ôi thư ký tống đạt  chắc cũng giống như công việc của một anh bưu tá của bưu điện, một anh shipper thôi” 
CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

09:24 | 15/05/2019

Một ngày nào đó, tự dưng chuyện trời ơi đất hỡi mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ đáp trúng bạn, nó chình ình lì lợm nằm ườn trước mặt bạn. Bạn sẽ làm gì?

  
HOW I MET MY BOSS! S2

HOW I MET MY BOSS! S2

08:00 | 17/04/2019

Cuộc đời ai cũng có những ước mơ để mà cố gắng, phấn đấu theo đuổi ước mơ ấy. Và tôi cũng vậy! Ước mơ của tôi được hình thành và lớn lên trong những lần chơi trò chơi cùng lũ bạn xóm tôi thưở xa lắc, xa lơ. Ngày ấy, lũ trẻ bọn tôi dăm bảy đứa thường tụ tập với nhau và chơi trò thầy cô giáo. Thuở ấy bọn tôi chơi trò oẳn tù tì và người nào thắng được nhiều lần thì được làm “Quan Bao Công” còn lại những người thua phải làm tội phạm để Quan xét xử. Làm ông Quan trong mắt của những đứa trẻ ngây thơ, hồn nhiên là một người oai phong, lẫm liệt và quan trọng lắm; là người thể hiện sự hiểu biết vượt trội và có quyền uy sai bảo, bảo vệ cái tốt, dẹp tan cái xấu trong xã hội, mang lại quyền lợi cho người nghèo…. 
HOW I MET MY BOSS!

HOW I MET MY BOSS!

13:31 | 25/03/2019

“Công việc nào cũng sẽ có những lúc khó khăn, nghề nào cũng cái vất vả riêng, không ai sung sướng mà không trải qua khổ ải, quan trọng là mình có biết cố gắng phấn đấu, kiên trì hay không”

Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
Đăng ký tư vấn
Tuyển dụng