vi bang mua ban nha dat, lap vi bang tai nha, vi bằng internet, ghi nhận tình trạng chiếm giữ mặt bằng, ghi nhận tình trạng lấn chiếm
Video

 

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Chuyện vui pháp luật

Tòa TP.HCM chậm giao bản án vì đóng dấu không kịp

Tòa TP.HCM chậm giao bản án vì đóng dấu không kịp

14:22 | 21/11/2014

(Thừa phát lại Thủ Đức)-Trước tình trạng tòa án phải đóng dấu suốt ngày đêm vẫn không kịp phát hành bản án, TAND TP HCM đã tăng cường thêm 3 chuyên viên đóng dấu liên tục để khắc phục tình trạng hàng chục nghìn vụ án bị tồn đọng, không thể thi hành.



 
Lá thư tình của nàng NoLa

Lá thư tình của nàng NoLa

09:40 | 14/11/2014

Nola, nàng đến với tôi thật đột ngột, vào một buổi chiều nắng chói chang, trong lúc tôi đang “ngáp ruồi” vì vắng khách.



 
Cần hiểu đúng bản chất của vi bằng

Cần hiểu đúng bản chất của vi bằng

17:16 | 06/11/2014

Kỳ 1: “Thừa phát lại ơi, tôi thấy ông B dê bà D”

Thừa phát lại đi vào hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh từ 05/2010 đến nay, trãi qua nhiều giai đoạn phát triển, điều đáng ngạc nhiên là đến giai đoạn cuối của quá trình thí điểm lại nảy sinh những vấn đề ngỡ như là cơ bản, mà thực tiễn hoạt động thời gian qua không có vấn đề gì, nhưng gần đây lại là vấn đề mà Thừa phát lại rất quan tâm: Đó là đăng ký vi bằng. Nó bắt nguồn từ đâu? Đó chính là những nhận thức khác nhau về bản chất của vi bằng. Chuyên trang xin đóng góp một số ý kiến dưới góc nhìn của Thừa phát lại đang tập tễnh hành nghề, có gì mong quý vị lượng thứ!



 
Thừa phát lại đi khách sạn

Thừa phát lại đi khách sạn

10:20 | 23/10/2014

Thừa phát lại TVT, Văn phòng Thừa phát lại Thủ Đức kể chuyện vui khi lập vi bằng kiểm kê tài sản trong một khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi kiểm kê, Thừa phát lại đã yêu cầu Chủ Khách sạn tạm ngưng nhận khách, tuy nhiên không hiểu thế nào, khi vừa chuẩn bị mở cửa một phòng trong khách sạn thì phát hiện còn khách trong phòng. Thừa phát lại đề nghị nên kiểm kê các phòng khác trước, rồi quay lại phòng này sau, nhưng chủ khách sạn đề nghị "lỡ rồi làm luôn", và đề nghị khách hàng thông cảm.

Thế là chủ khách sạn vào kiểm đếm các tài sản có trong phòng, thư ký thì người quay phim, người chụp ảnh, người ghi chép số liệu trước sự ngạc nhiên của khách hàng.

"Cũng may, có lẽ họ là vợ chồng thật, đến giờ tôi vẫn chưa quên được cảm xúc trên nét mặt của những khách hàng đó" - TPL mỉm cười!

 





Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
Đăng ký tư vấn
Tuyển dụng