Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Lĩnh vực khác

 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất.

Gửi câu hỏi
Xin chào TPL Thủ Đức !
(Phạm Văn Mách,08/01/2018)

Xin góp ý với bạn như sau:

Bà B chỉ được tặng cho phần tài sản của bà B trong thời kỳ hôn nhân, nếu đã có xác định rõ ràng.

Tuy nhiên, phần tài sản trong thời kỳ là tài sản chung hợp nhất nếu chưa phân chia nên bà B không được tặng cho phần nhà đất của người chồng đã bị tuyên bố mất tích cho bất cứ ai. Vì dù mất tích, ông ấy không mất đi quyền sở hửu của mình. Muốn giải quyết tài sản của người nầy cần phải xin tòa án tuyên bố người mất tích đã chết.

Khi  quyết định tuyên bố người mất tích đã chết có hiệu lực pháp luật, những người thừa kế theo luật của người chết khai nhận di sản. Sau khi khai nhận họ có quyền quyết định phần tài sản mình được hưởng.

Nếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi: Văn phòng Thừa phát lại quận Thủ Đức, 41 Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 01234.112.115. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng khi bạn cần.


Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng