Video

Văn phòng Thừa phát lại

Thống kê
Vistited  
Online  

Đại hội Thành lập Hội Thừa phát lại TP Hà Nội

Sunday, 28/03/2021, 12:20 GMT+7

Đại hội Thành lập Hội Thừa phát lại TP Hà Nội

Đại hội Thành lập Hội Thừa phát lại TP Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 27/3/2021 đã diễn ra Đại hội Thành lập Hội Thừa phát lại TP Hà Nội. Đại hội nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi của đồng nghiệp Thừa phát lại cả nước. Tại đại hội, có sự tham gia của các Thừa phát lại trên địa bàn Thành phố Hà Nội và nhiều đồng nghiệp trên cả nước đến dự cùng với đại diện Bộ Tư pháp và Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội, Ban Kiểm tra của Hội nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua Quyết nghị Đại hội.

db473423c54d37136e5c

Theo kết quả bầu cử, Ban Chấp hành Hội Thừa phát lại thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026, gồm: ông Nguyễn Văn Lạng (Chủ tịch Hội), các Phó chủ tịch Hội: ông Chu Xuân Bình, ông Hoàng Văn Hải, ông Phạm Quách Vinh và bà Nguyễn Thị Hồ Nga.

Đại hội cũng đã tán thành Dự thảo Điều lệ Hội Thừa phát lại; tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến tham luận, thảo luận của các đại biểu để bổ sung vào Dự thảo.

Thừa phát lại tại Hà Nội đã kết thúc đại hội một cách thành công tốt đẹp với những lời chúc mừng đến từ các đồng nghiệp trên toàn quốc. Sự kiện này chắc chắn sẽ là động lực để tiếp tục cổ vũ các đồng nghiệp ở các tỉnh thành khác đi lên xây dựng Hội Thừa phát lại và tiến đến thành lập Hiệp hội Thừa phát lại Toàn quốc trong tương lai.


Written : sythong

Search date :    

Go Top
Đăng ký tư vấn
Công ty luật FUJILAW