Video

Văn phòng Thừa phát lại

Thống kê
Vistited  
Online  

News & Event

Hơn một triệu học sinh dự thi tốt nghiệp

Hơn một triệu học sinh dự thi tốt nghiệp

Wednesday, 02/06/2010, 00:58 GMT+7

7h30 sáng nay, thí sinh dự thi môn Văn với đề theo hướng "mở" nhằm khuyến khích sáng tạo. Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục, những trường hợp mang tài liệu, sử dụng điện thoại di động sẽ bị hủy ngay kết quả thi.

Những lời chúc ý nghĩa mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2017

Những lời chúc ý nghĩa mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2017

13:53 | 19/10/2017

Ngày mai là ngày Phụ nữ Việt Nam rồi các bạn ạ!

Không biết các bạn có đang loay hoay tìm lời chúc ý nghĩa để gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình không nhỉ??? Nếu bạn chưa biết nói gì trong ngày ý nghĩa này thì hãy đọc tiếp bạn nhé!

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

- Nhân ngày 20/10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con muốn nói với mẹ rằng: Con rất yêu mẹ!

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc 20/10 dành cho vợ/người yêu

- Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.

- Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

 

- Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

- Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!

- Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

Bạn đã chọn được một lời chúc nào ưng ý chưa? Nếu chưa thì cũng không sao đâu bạn! Nếu những người phụ nữ ý nghĩa trong cuộc đời bạn biết được bạn đã đọc bài này chắc chắn họ cũng rất vui vì bạn đã quan tâm đến họ rất nhiều.

Họ sẽ càng cảm động hơn với lời chúc chân thành từ đáy lòng bạn, từ sự quan tâm, chăm sóc của bạn! Hãy trân trọng, yêu thương và che chở bạn nhé!

Chúc các bà, các mẹ, các chị, em một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và ngày càng thành công! 
Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức Chúc mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10/2017

Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức Chúc mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10/2017

09:59 | 10/10/2017

Nhân Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức trân trọng gửi đến các Luật sư Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 
Bố mẹ tặng đất cho con không phải đóng thuế, phí

Bố mẹ tặng đất cho con không phải đóng thuế, phí

09:57 | 31/08/2017

Bố mẹ muốn cho tôi một thửa đất, liệu khi làm thủ tục chuyển nhượng từ bố mẹ sang thì tôi có phải chịu thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ hay các loại phí nào không? 
Đính chính lại thông tin trên sổ đỏ bằng cách nào?

Đính chính lại thông tin trên sổ đỏ bằng cách nào?

09:37 | 31/08/2017

Nhà tôi vừa mua một mảnh đất, khi hai bên làm thủ tục công chứng hợp đồng thì công chứng viên ghi nhầm 1 số trong số chứng minh thư của vợ tôi, khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tôi mới phát hiện ra. Gia đình tôi có nên yêu cầu bên công chứng và văn phòng đăng ký đất đai đính chính lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không? 
Sắp tới, dân làm giấy tờ nhà đất sẽ nhanh hơn

Sắp tới, dân làm giấy tờ nhà đất sẽ nhanh hơn

09:33 | 31/08/2017

(PL)- Từ ngày 27-8, Sở TN&MT TP không còn ký cấp giấy đất của hộ gia đình, cá nhân mà ủy quyền cho Văn phòng Đăng ký đất đai. 
Có được đòi lại tài sản đã tặng cho không?

Có được đòi lại tài sản đã tặng cho không?

08:30 | 17/08/2017

Cách đây mấy năm, tôi có tặng có vợ chồng con trai tôi một mảnh đất. Nhưng giờ con bội bạc, bất hiếu thì có được đòi lại không? 
Cho riêng con tài sản khi đã lập gia đình, phải làm sao?

Cho riêng con tài sản khi đã lập gia đình, phải làm sao?

08:56 | 17/07/2017

Bạn đọc P.V (email: nguyenvanx@xxx) hỏi: Năm 2015 tôi có cho con gái tôi 1 mảnh đất khi con tôi đã có gia đình riêng. Trong hợp đồng tặng cho QSDĐ công chứng viên chỉ ghi tên con tôi mà không ghi rõ là "cho riêng", khi ra sổ đỏ cũng con tôi đứng tên. Như vậy có được coi là tài sản riêng của con gái tôi hay không? Nếu không thì tôi phải làm gì để chứng minh đó là tài sản cho riêng con gái tôi? 
Vẫn lạm dụng bản sao chứng thực

Vẫn lạm dụng bản sao chứng thực

08:50 | 17/07/2017

(PL)- Nhiều cơ quan vẫn đòi hỏi trái luật như thời hạn bản sao dưới sáu tháng, phải nộp bản sao y mà không chịu đối chiếu bản chính ngay tại chỗ. 
Hiểu như thế nào về thời hạn thông báo bằng hình thức niêm yết công khai trong THADS?

Hiểu như thế nào về thời hạn thông báo bằng hình thức niêm yết công khai trong THADS?

08:44 | 17/07/2017

(PLO) - Thủ tục thông báo trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự (THADS) là một trong những hoạt động rất quan trọng, mặc dù trình tự, thủ tục thực hiện không phải là quá phức tạp. Tuy nhiên, đây cũng chính là thủ tục thường có nhiều sai sót, vi phạm. Đặc biệt là vi phạm về thời hạn thông báo xảy ra khá phố biến và chiếm phần lớn các sai sót, vi phạm trong lĩnh vực THADS. 
Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/06

Chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam 21/06

10:54 | 21/06/2017

Kính gửi: Các cơ quan báo chí, truyền thông.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), thay mặt toàn thể nhân viên Văn phòng Thừa phát lại quận Thủ Đức, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, truyền thông lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.

Search date :    

Go Top
Đăng ký tư vấn
Công ty luật FUJILAW