Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ quận Thủ Đức

Thứ sáu, 22/12/2017, 10:15 GMT+7

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ quận Thủ Đức

 Lễ dâng hương, dâng hoa tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

Sáng ngày 22/12/2017, tại nghĩa trang liệt sĩ quận Thủ Đức (phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2 đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đến các thế hệ cha anh đã hiến nguyện xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Trong không khí trang nghiêm của buỗi lễ, sau khi chào cờ các đại biểu và nhân dân cùng nghe lại quá trình thành lập cùng các chiến công vẻ vang của quân đội dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập dân tộc.

 Sau đó các quý mẹ Việt nam anh hùng, các đồng chí lãnh đạo quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 đã cùng nhau thắp những nén hương đầu tiên lên đài tưởng niệm nghĩa trang, tiếp sau là những nén hương của các đồng chí cán bộ, công nhân viên các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn quận Thủ Đức và nhân viên văn phòng Thừa phát lại quận Thủ Đức  đã thắp những nén hương thơm lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn.

Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Quận Thủ Đức là hoạt động thường niên nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam để thể hiện lòng biết ơn vô hạn của lãnh đạo Quận và tầng lớp nhân dân trong Quận đối với các bậc cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Người viết : letramy

Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng