Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

SÀI GÒN cái tên bao trùm giá trị của dòng thời gian

Thứ ba, 24/11/2020, 13:41 GMT+7

SÀI GÒN cái tên bao trùm giá trị của dòng thời gian

SBO - Dưới góc độ là một thư ký vừa mới chập chững bước vào nghề. Kỉ niệm thì chưa có, sâu sắc thì lại không. Chia sẻ một vài điều tâm sự nhỏ góp vui. Thật tâm, có lẽ tôi nhận thấy được một điều rằng tôi là một trong những người rất may mắn. Đó là gì bạn có biết không ?

Tôi được sống trong một thành phố đầy năng động bật nhất của cả nước, không lụt lội hạn hán và nhiều thiên tai. Một môi trường mang tính chuyên nghiệp. Chứng kiến được thời khắc chuyển giao của sự phát triển con đường xây dựng một hệ thống trãi dài khắp lãnh thổ trong chính quyền bộ máy nhà nước. Hơn như thế, với thế hệ nối tiếp, hội tụ được những kết tinh quý báu từ các lớp thế hệ đàn anh. Bước nối bước trên con đường phát triển lớn mạnh của THỪA PHÁT LẠI nói chung, các cơ quan từng ban ngành địa bàn nói riêng, đóng góp trong số đó không thể không kể đến : THỪA PHÁT LẠI THỦ ĐỨC. Thời khắc CHUYỂN GIAO MANG TÍNH LỊCH SỬ có tên mới THỪA PHÁT LẠI SÀI GÒN - Một chút lạ lạ, quen quen, cũng thật vừa lạ vừa quen.

tpl_sai_gon

Tác giả Mười Thừa (thứ ba từ phải sang)

Chắc hẳn, SÀI GÒN không còn là cái tên quá xa lạ với toàn thể chúng ta, một cái tên gắn liền với dấu mốc lịch sử của đất nước. SÀI GÒN cái tên như bao trùm hết tính giá trị của dòng thời gian.Cũng ví von từ thuở một cậu bé trong bụng mẹ, sinh ra lớn lên trong vùng nông thôn chân chất, nhiều thiên tai, vươn cao đến thành phố văn minh, hòa bình đầy cổ kính, với mong muốn kết tinh tinh thần hăng say, cống hiến cho ĐỜI. Mang những điều đẹp đẽ bay cao đến khát vọng chiến thắng, như những chiến thắng oanh liệt thời kỳ năm 1975. THỪA PHÁT LẠI SÀI GÒN mang một ý nghĩ hết sức to lớn và đầy sức thuyết phục.

Trên con đường mang vài trò và trọng trách mới, hy vọng rằng văn phòng tạo lên sự đột phá mới, phát triển hơn nữa, tạo được niềm tin lớn trong cộng đồng. Bản thân tôi bình chọn 1 vé đặt cách cho sự cố gắng học hỏi, luôn luôn trau dồi, năng nổ, hoạt động cống hiến hết sức mình trong mọi chặng đường thử thách. Tôi mong muốn góp chút công sức ít ỏi của mình nối tiếp nối thành công: THỪA PHÁT LẠI SÀI GÒN.

Tác giả: Mười Thừa

(Bài dự thi chuyên đề 06 - VP Thừa phát lại Sài Gòn)


thua phat lai sai gon, thua phat lai uy tin, ky uc thua phat lai
Người viết : TPL Đức Hoài

Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng