Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Team Building Thừa phát lại 2024 | Du lịch Cà Mau cùng nhau phát triển

Thứ ba, 23/04/2024, 10:30 GMT+7

Team Building Thừa phát lại 2024 | Du lịch Cà Mau cùng nhau phát triển

Vừa qua, 04 Văn phòng Thừa phát lại gồm Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn, VPTPL Thủ Đức, VPTPL Miền Nam và VPTPL Bến Thành đã kết nối với nhau tổ chức một chuyến đi về nguồn 2n3đ đến Cà Mau

Từ ngày 19/4 đến 21/4/2024 04 Văn phòng Thừa phát lại  đã kết nối với nhau tổ chức một chuyến đi về nguồn 2 ngày 3 đêm tham quan vùng đất thiêng liêng được biết đến là cực Nam của Tổ Quốc. Chuyến về nguồn với chủ đề “ Du lịch Cà Mau - cùng nhau phát triển!”.

tpltapthecamau

Chuyến về nguồn kết hợp của 4 Văn phòng Thừa phát lại với chủ đề "Du lịch Cà Mau - Cùng nhau phát triển!"

Xuất phát từ TP.HCM, đoàn trải qua 8 tiếng di chuyển với khoảng cách trên dưới 300km để đặt chân tới vùng đất Cà Mau, nơi đây tuy “trẻ” nhưng bao la rộng lớn, không khí vô cùng trong lành vì được bao phủ bởi bạt ngàn những khu rừng đước xanh mướt.

xecamaubuoitoi

Hành trình trên xe tuy mệt nhưng mọi người đều tích cực tham gia các hoạt động giao lưu trên xerunguminh

Sau thời gian nghỉ ngơi, hoạt động đầu tiên của các thành viên trong đoàn là di chuyển đến khu du lịch Hương Tràm U Minh tọa lạc tại U Minh cách thành phố Cà Mau khoảng hơn 30km. Tại đây đã diễn ra các hoạt động mang đậm màu sắc miền Tây như đua thuyền, đạp xe qua cầu ván, tát mương bắt cá,.. đa phần các trò chơi không quá khó nhưng đòi hỏi sự đoàn kết cũng như “ tâm đầu ý hợp” thì mới có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Thành viên của các Văn phòng đã có những trải nghiệm đáng nhớ, những khoảnh khắc vui chơi hết mình sau thời gian làm việc. Cũng tại khu du lịch, đoàn cùng nhau dùng bữa cơm thân mật với những món ăn đặc sản dân dã như bánh xèo, cá lóc nướng trui, cá kho tộ,….Tiếp đó, đoàn di chuyển tới nhà một nhân viên của Văn phòng để trải nghiệm hoạt giăng lưới cá trên sông, tham quan mô hình nuôi tôm của người dân tại khu vực, được thưởng thức món đặc sản trứ danh Cua, Tôm Cà Mau và giao lưu văn nghệ bên cạnh sông Cái Tàu, có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi, hỗ trợ, góp ý lẫn nhau thêm về công việc Thừa phát lại để các Văn phòng ngày một hoàn thiện hơn.

batcatpl

Các đội háo hức tham gia cuộc thi tát mương bắt cátrochoibatca

Đội liên minh Sài Gòn - Thủ Đức chiến thắng thuyết phục với tỉ số 10-4

Sáng hôm sau, cả đoàn tiếp tục lăn bánh tới một địa điểm nổi tiếng tại Cà Mau mà ai đặt chân đến đây cũng phải ghé thăm chính là Vườn quốc gia U Minh Hạ - nơi có đa dạng sinh học phong phú, diện tích lên đến hơn 8000 ha. Các thành viên tham gia vô cùng bồi hồi, xúc động khi nghe thuyết minh về lịch sử của U Minh Hạ - nơi từng là căn cứ kháng chiến chống Pháp, biết bao nhiêu anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên thân mình vì một đất nước độc lập tự do, trong giây phút lắng động, chúng tôi – thế hệ đang được sống và làm việc tại một đất nước đang phát triển và không còn chiến tranh đã thắp lên những nén nhang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến các vị anh hùng dân tộc, mong muốn gửi chút hơi ấm đến các vị giữa nơi rừng rậm hoang vu.

tapthetpl

Tập thể nhân viên 4 Văn phòng Thừa phát lại tại Vườn Quốc gia U Minh Hạ

Kết thúc chuyến đi đã để lại cho các thành viên tham gia những trải nghiệm đáng nhớ, những cảm xúc vui buồn khó tả, những sự gắn kết không dễ dàng có được. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn để góp phần nâng cao tinh thần “ uống nước nhớ nguồn”, tinh thần đoàn kết giữa các Văn phòng, hỗ trợ phát triển ngành nghề Thừa phát lại ngày càng vững mạnh.


Người viết : kimcuong

Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng