Video

Thống kê
Lượt truy cập  
Online  

Kỷ niệm 2 năm thành lập Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ ba, 14/11/2023, 08:41 GMT+7

Kỷ niệm 2 năm thành lập Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 06/11/2023, vừa tròn 2 năm thành lập của Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh (06/11/2021 - 06/11/2023)

Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Văn phòng Thừa phát lại Bình An và Văn phòng Thừa phát lại Nhà Bè đăng cai tổ chức buổi giao lưu giữa các Văn phòng Thừa phát lại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi kỷ niệm được tổ chức tại Quận 1 với sự góp mặt của gần 80 anh em Thư ký, Thừa phát lại tại các văn phòng Thừa phát lại, đặc biệt có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Tư pháp, Bộ Tư pháp tham dự và chúc mừng Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các TPL đang hành nghề tại TP.HCM, tự nguyện thành lập nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các TPL là hội viên của Hội.

Hội được thành lập với mục đích duy trì sự ổn định, đoàn kết và phát triển hoạt động TPL tại TP.HCM; xây dựng các giá trị chuẩn mực của TPL, xây dựng đội ngũ TPL có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm cao, tự nguyện hoạt động cho sự phát triển chế định TPL. Ngoài ra, Hội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, tăng cường hoạt động bổ trợ tư pháp và yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Trải qua 2 năm thành lập, Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang thực hiện tốt vai trò, sứ mệnh của mình. Chúc cho Hội ngày càng thành công, phát triển và có những nhiệm kỳ rực rỡ!

kyniemhoi

kyniem2nam

IMG_0133

IMG_0111

IMG_0152


Buổi kỷ niệm được tổ chức tại Quận 1 với sự góp mặt của gần 80 anh em Thư ký, Thừa phát lại tại các văn phòng Thừa phát lại, đặc biệt có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Tư pháp, Bộ Tư pháp tham dự và chúc mừng Hội Thừa phát lại Thành phố Hồ Chí Minh.
Người viết : Kim Cương

Giới hạn tin theo ngày :    

Go Top
dia-chi-thua-phat-lai
Tuyển dụng